Kia K250 Giá Bao Nhiêu – Xe Tải Kia Máy Điện Euro 4

Kia K250 Giá Bao Nhiêu – Xe Tải Kia Máy Điện Euro 4

09/07/2018 0 By Holi Nguyễn

Giá xe tải Kia K250 đang được nhiều người quan tâm nhất bởi đây là dòng xe tải Kia máy điện đầu tiên, được đánh giá là dòng sản phẩm chiến lược, góp một phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hình ảnh xe Thaco lên một tầm cao mới, đáp ứng được nhiều mong đợi và mang lại những hiệu ứng tích cực với khách hàng.

Phiên bản mới  này khác hoàn toàn so với dòng xe tải Kia K165 cũ để đáp ứng với tiêu chuẩn khí thải EURO 4 mà chính phủ ban hành đầu năm/2018. Giá xe Kia K250 được đánh giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền, với tính năng, công năng sử dụng và đặc tính công việc.

Kia-may-dien-doi-2019

Kia K250 Máy Điện Đời 2019

Để giải đáp những thắc mắc xoay quanh nh cầu và ý kiến từ phía khách hàng, ví dụ như: sao giá xe tải Kia K200 máy điện cao thế?, liệu xe này chạy có ổn không và sửa chữa bảo dưỡng có dễ và nhanh không, khi hỏng thì tôi phải làm gì…, mọi cầu hỏi đều được giải đáp khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi.

+) Giá xe tải Kia K250 lại chênh lệch không nhiều so với dòng máy cơ

Kia K250 Thaco được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại, mang đẳng cấp khu vực. Thaco Kia K250 máy điện được trang bị động cơ Hyundai mạnh mẽ, công suất lớn, các linh kiện lắp ráp hầu hết nhập từ Hàn Quốc. Do đó tiết kiệm nhiện liệu tối đa mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, trang bị thêm hệ thống phanh ABS giúp tối đa việc an toàn khi lưu thông dành cho khách hàng, giúp khách yên tâm hơn trong việc lái xe vào thời tiết xấu.

Xe Tải Kia Thùng Mui Bạt

+) So với hãng xe khác, giá xe tải K250 có rất nhiều lợi thế

Cùng mức phân khúc và tải trọng, hãng xe khác có mức giá cao hơn khoảng 80-90 triệu. Do đó, Kia K250 đang là lợi thế rất tốt để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, nối thất và ngoại thất xe khá bắt mắt, sang trọng, khoang lái rộng, giúp khách hàng thoải mái. Đây là sản phẩm xe tải cao cấp, thiết kế hiện tại, mang liệu hiệu quả kinh tế cao.

Hiện tại, giá xe tải Kia K250 máy điện sẽ linh động cho từng nhu cầu và số lượng đầu tư. Với nhiều phiên bản khác nhau, quý khách có thể trực tiếp đến xem xe hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Kia-K250-thung-kin-xanh-duong

Kia K250 thùng kín xanh Dương

Đặc biệt, Anh chị mua xe tải kia K250 Thaco, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị:

  1. Giá xe tải K250 máy điện tốt nhất, vay trả góp ngân hàng tới 70 – 80%, không cần tài sản thế chấp, thế chấp bằng chính giấy tờ xe, thời gian vay từ 3 – 7 năm. Hỗ trợ làm thủ tục nhanh gọn.
  2. Hỗ trợ Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, hoàn thiện các thủ tục trọn gói “chìa khóa trao tay”
  3. Đóng các loại thùng phù hợp với mặt hàng vận tải: thùng lửng, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng bạt, cẩu, truyền hình lưu động, vận chuyển xe gắn máy, xe du lịch…
  4. Bảo hành 03 năm/ 100.000km, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.
  5. Dịch vụ sửa chữa lưu động nhanh chóng, tiện lợi rộng khắp, hệ thống thông tin đường dây nóng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng xe của khách hàng
  6. Dịch vụ sau bán hàng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về giá xe tải Kia K250 máy điện hay các dòng xe tải khác như Xe tải Fuso, Ollin, Auman, Hyundai, Bus.. quý anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0939.044.589 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

#Xe Tải  Mitsubishi Fuso Canter

#Xe Tải Thaco Towner 990 kg

#Xe Tải Kia K200